fbpx

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng kí

Giá thiết kế nội thất nhà phố hợp lý, đảm bảo hài lòng

Thuê thiết kế nội thất đang là nhu cầu của nhiều chủ nhà với mong muốn mang đến một ý tưởng sống độc đáo. Không gian sống ấn tượng tạo cảm giác thư giãn và thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và chắc chắn giá thiết kế nội thất nhà phố là một điều mà nhiều chủ nhà quan tâm.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống của con người cũng ngày càng được nâng lên. Việc chăm chút cho không gian sống của mình để tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Một trong những cách thức giúp định hình phong cách sống của bạn cũng như cho cả gia đình. Đó chính là thuê thiết kế nội thất để biến những ý tưởng trong đầu trở thành sự thật.

Giá thiết kế nội thất nhà phố ngày nay cũng rất hợp lý, không còn vượt tầm với của nhiều người như trước đây và quan điểm về việc thuê thiết kế cũng dần thay đổi. Đây chính là tiền đề để thực hiện việc thiết kế nội thất cho căn nhà của nhiều người. Một trong những địa chỉ chuyên thiết kế nội thất mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Home&Home.

Giá thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất giúp tôn vinh cuộc sống của bạn

Quy trình làm việc, báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Để có thể nhận được tư vấn cũng như báo giá thiết kế nội thất nhà phố của Home&home. Khách hàng sẽ được làm việc theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và sắp lịch hẹn tư vấn.

Khách hàng có nhu cầu sẽ tìm đến với các công ty thiết kế để nhận được sự giúp đỡ tích cực nhất giúp biến ý tưởng thành hiện thực. Mọi yêu cầu của khách sẽ được tiếp nhận để chuyển đến cho kiến trúc sư, những người sẽ làm việc trực tiếp với họ. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được sắp xếp, hẹn lịch. Để gặp kiến trúc sư và nhận được tư vấn cụ thể hơn. Những tư vấn này sẽ là bước đầu cho việc xác định được ý tưởng thiết kế. Những công việc sẽ thực hiện và thời gian hoàn thành.

Bước 2: Khảo sát hiện trường và tư vấn.

Dựa trên những ý tưởng ban đầu đã được 2 bên trao đổi. Kiến trúc sư sẽ cùng với chủ nhà khảo sát, nghiên cứu, đo đạc tại hiện trường. Để có được cái nhìn chân thực nhất trước khi thực hiện thiết kế trên bản vẽ. Trong quá trình khảo sát, kiến trúc sư sẽ tư vấn cũng như đưa ra những lời khuyên. Để khách hàng chọn được mẫu nội thất phù hợp với không gian của nhà mình. Đặt vật dụng ở vị trí nào cho hợp lý.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.

Khi khách hàng đã ưng ý với tư vấn của kiến trúc sư. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận trước khi chính thức thực hiện thiết kế trên bản vẽ. Trong hợp đồng sẽ nói rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, thời gian hoàn thành công việc, giá cả cũng như phạm vi của công việc. Đây là bản cam kết để công việc được thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

Bước 4: Bố trí mặt bằng phù hợp với những bản thiết kế 2D và 3D.

Lúc này, kiến trúc sư của Home&Home sẽ thực hiện thiết kế, sắp đặt đồ nội thất theo như ý tưởng đã thống nhất lên bản vẽ. Để khách hàng có thể thấy được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

Bước 5: Bàn giao thiết kế cho khách hàng.

Khi bản vẽ đã hoàn thành, khách hàng sẽ được nhận và cho ý kiến đồng thời sẽ thực hiện chỉnh sửa nếu cảm thấy chưa ưng ý.

Bước 6: Báo giá thiết kế nội thất nhà phố.

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với bản vẽ thiết kế và muốn thực hiện việc thiết kế, thi công đồ nội thất luôn để có sự đồng bộ sẽ được bên công ty tư vấn và báo giá các loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Bước 7: Thi công lắp đặt.

Công ty Home&Home có xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất vì vậy có thể đảm nhận luôn việc thi công và lắp đặt đồ nội thất theo như yêu cầu của khách hàng cũng như thiết kế.

Bước 8: nghiệm thu, bàn giao công trình.

Trong khoảng thời gian đã quy định, công ty sẽ tiến hành thi công và thực hiện lắp đặt hoàn thiện tại ngôi nhà của khách hàng. Khi đã hoàn thành, hai bên sẽ cùng nghiệm thi và bàn giao lại công trình theo đúng những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Giá thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất giúp cuộc sống thăng hoa

Ưu điểm của việc thiết kế nội thất nhà phố tại Home&Home

Khi thuê thiết kế và thi công nội thất tại Home&Home, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Về chất lượng cũng như mức giá thiết kế nội thất nhà phố của công ty bởi những lý do sau:

  • Công ty Home&Home có nhà xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ rộng tới 3000m2 tại Chương Mỹ. Đây là cái nôi sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm
  • Đồ nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên giá thành sẽ rẻ hơn khi phải qua trung gian.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn, kiến trúc sư, công nhân của công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động trong lĩnh vực này nên hiểu rõ khách hàng cần gì và muốn gì.
  • Công ty đã thi công nhiều dự án lớn của nhà nước. Như Bộ Tư lệnh thủ đô, Văn phòng đoàn luật sư Việt Nam…

Giá thiết kế nội thất nhà phố

Lựa chọn công ty tư vấn và thiết kế nội thất hợp lý để có được mức giá ưng ý

Như vậy, việc thiết kế, thi công và báo giá thiết kế nội thất nhà phố hiện nay là điều vô cùng đơn giản đối với tất cả mọi khách hàng nhờ sự giúp đỡ của các công ty. Để nhận được tư vấn cũng như báo giá thiết kế nội thất nhà phố từ công ty Home&Home, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ trang web: http://homehome.vn/.

Tin mới nhất