fbpx

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng kí

Lý do bạn nên hoàn thiện nội thất theo phong cách Đương Đại

Phần thô căn hộ mới được hoàn thiện và bạn đang cân nhắc lựa chọn phong cách hiện đại để hoàn thiện mái ấm gia đình. Hãy tham khảo phong cách đương đại bởi có lẽ đây chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Phong cách đương đại lại gì?

Hiểu đơn giản, phong cách Đương Đại là sự thụ hưởng tất cả các yếu tố hiện đại trong thế kỉ 21. Thiết kế nội thất tập trung vào tận dụng không gian sử dụng mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời hơn.

Phong cách đương đại là sự thụ hưởng tất cả các yếu tố hiện đại trong thế kỉ 21

Phong cách Đương Đại đề cao việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian, điều này giúp thiết kế theo phong cách này luôn mới mẻ và thu hút. Bạn sẽ dễ dàng thấy các đường thẳng, trần hay cửa số hình khối dọc trong căn hộ Đương Đại.

Các đường thẳng hay hình khối dọc là đặc trưng dễ nhận thấy của phong cách này

Màu sắc sử dụng trong không gian

Màu sắc chủ đạo của trường phái này thường là những màu trung lập, đen và trắng. Tông màu đen hoặc trắng thường là nền đặc trưng của một căn hộ hiện đại. Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Bờ tường trắng dễ dàng nổi bật họa tiết trang trí trong nhà

Chất liệu sử dụng đa dạng

Thiết kế nội thất sử dụng chất liệu độc đáo, đa dạng chính là đặc trưng dễ nhận thấy của phong cách này, Những lựa chọn đến từ kim loại, đá nhân tạo hay thậm nhí nhựa đều được sử dụng một cách hợp lý. Chính bề mặt sáng của các chất liệu kim loại tăng thêm độ bóng bẩy cho căn hộ mang thiết kế Đương Đại.

Thiết kế nội thất sử dụng chất liệu bắt sáng tăng độ bóng bẩy của phong cách này
Vật liệu đa dạng từ nhựa, giả da, đá nhân tạo

 

Tin mới nhất