fbpx

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng kí

Văn phòng Bộ Tư Lệnh Thủ Đô

Địa chỉ : Yên Nghĩa - Hà Đông


Hạng mục : Thiết kế - thi công nội thất văn phòng


Giá trị HĐ : 640


Thời gian thực hiện : 28


Diện tích : 290


Phòng ngủ : Chưa có thông tin


Nhà vệ sinh : Chưa có thông tin

 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng Bộ Tư Lệnh Thủ Đô

  Thiết kế thi công nội thất văn phòng Bộ Tư lệnh Thủ đô đã được đội ngũ Home&Home hoàn thiện và đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Một không gian mang đặc trưng nghiêm trang của quân đội Nhà nước và cả Thủ đô Hà Nội. Tất cả đều đã được đội ngũ thiết kế Home&Home bằng sức sáng tạo cùng kinh nghiệm mang đến sự tuyệt vời mang tính đẳng cấp.

  Yêu cầu của dự án

  Là một dự án mang tầm quốc gia, mang đặc thù riêng nên những yêu cầu cực kỳ khắt khe. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến khách hàng không hài lòng. Tất cả mọi thiết kế đều cần phải đảm bảo được tính khoa học. Vì thế mà Home&Home bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi những không gian thật sự tuyệt vời và là bộ mặt của Bộ tư lệnh Thủ đô.

  Yêu cầu nào Home&Home cũng sẵn sàng đáp ứng

  Khách hàng mong muốn lối kiến trúc mang đặc trưng của quân đội tôn nên vẻ trang nghiêm và trang trọng là ưu tiên hàng đầu. Yêu cầu đặt ra cho các kiến trúc sư cũng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết luôn theo sát nguyên tắc của Bộ Tư lệnh.

  Đương nhiên là đội ngũ thiết kế của Home&Home sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẵn sàng để làm khách hàng hài lòng. Đội ngũ thiết kế của Home&Home sẽ mang đến một không gian nội thất văn phòng Bộ tư lệnh Thủ đô với vẻ đẹp đầy trang nghiêm nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ và sự trang trọng. 

  Bạn đang băn khoăn về thiết kế văn phòng? Hãy để Home&Home giúp bạn kiến tạo nên không gian làm việc phù hợp dành cho bạn.

  HOTLINE: 0899 800 666
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi  TẠI ĐÂY

 • Một số thách thức gặp phải từ dự án

  Mỗi một dự án đều có những khó khăn và thách thức yêu cầu Home&Home phải đối mặt, giải quyết. Nhưng rồi tất cả mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nếu chúng ta đủ bản lĩnh và kinh nghiệm. Và Home&Home chưa từng khiến khách hàng phật lòng vì sự cố nào đó khi thực hiện thi công các công trình.

  Dù là dự án lớn hay nhỏ nhưng với Home&Home, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Khách hàng dù yêu cầu cao đến đâu Home&Home cũng đều sẵn lòng để biến yêu cầu đó thành hiện thực.

  Khi bắt tay vào thiết kế, Home&Home được thử thách ở một lĩnh vực thiết kế khá đặc trưng nên đôi khi còn nhiều bỡ ngỡ. Phải thực hiện thiết kế theo nguyên tắc, thực hiện thiết kế theo đặc trưng đặc thù khiến Home&Home phải nghiên cứu kỹ, lên phương án và đưa ra các giải pháp để đảm bảo thể hiện được tốt nhất ý tưởng và mục đích của khách hàng.

  Làm việc không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu kỹ về phong cách thiết kế dành cho không gian của văn phòng Bộ tư lệnh Thủ đô, Home&Home đương nhiên đã biến những thách thức đó trở thành kinh nghiệm và bài học cho mình.

 • Giải pháp thiết kế

  Giải pháp thiết kế mà Home&Home mang đến cho văn phòng Bộ Tư lệnh Thủ đô chính là kết hợp lựa chọn nội thất mang phong cách tân cổ điển kết hợp cùng sự hiện đại và trang trọng để làm nên sự hài hòa cho không gian.

  Mỗi không gian riêng tư như phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách được sử dụng theo từng đặc trưng riêng. Nhưng chung quy lại mỗi không gian nội thất đều được đặc trưng theo nguyên tắc trang nghiêm và sang trọng. Bạn có thể ngắm nhìn không gian thiết kế Home&Home mang đến qua những hình ảnh của dự án đã được chúng tôi hoàn thiện và làm khách hàng hài lòng.

 • Kết quả

  Sau mỗi một dự án được Home&Home hoàn thiện, chúng tôi dù vất vả đến mấy nhưng bằng công sức và cái tâm làm nghề, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư Home&Home thực sự khiến khách hàng của mình cảm thấy được sống, làm việc trong một môi trường thật sự. Vì thế mà chúng tôi luôn tự hào.

  Hoàn thiện thiết kế nội thất cho dự án chung cư Bộ Tư lệnh Thủ đô, Home&Home thật sự rất vui mừng. Nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Home&Home mong muốn.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn