fbpx

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng kí

CHUNG CƯ MỖ LAO

Địa chỉ : Hà Đông


Hạng mục : Thi công nội thất


Giá trị HĐ : 160,000,000


Thời gian thực hiện : 23


Diện tích : 100


Phòng ngủ : 3


Nhà vệ sinh : Chưa có thông tin

 • Thi công nội thất chung cư Mỗ Lao

  Thiết kế nội thất chung cư Mỗ Lao

  Thiết kế nội thất chung cư Mỗ Lao là một trong những dự án mà Home&Home thực hiện cực thành công. Vẻ đẹp thẩm mỹ cùng không gian sống tiện nghi, hiện đại giúp mang đến cho khách hàng một giá trị sống đích thực. Lựa chọn đến với Home&Home khi thiết kế nội thất chung cư Mỗ Lao thực sự là chọn đúng sáng suốt của khách hàng.

  Yêu cầu của dự án

  Vì chung cư đa số thường mang vẻ đẹp của sự hiện đại hoặc tân cổ điển pha trộn giữa 2 phong cách hiện đại – cổ điển. Và với kinh nghiệm của chúng tôi, đội ngũ Home&Home sẽ sẵn sàng để mang đến một không gian đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

  Không gian sống đẹp, hiện đại và đầy tiện nghi

  Mỗi một dự án, mỗi một khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau về thiết kế nội thất cho không gian. Nhưng chung quy lại cũng đều đảm bảo được 3 yêu cầu cơ bản là đẹp, tiện nghi và hợp phong cách.  Bằng kinh nghiệm đã thực hiện qua rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, 3 yêu cầu đó của khách hàng thuộc dự án chung cư Mỗ Lao đã được chúng tôi tiếp nhận và sẵn sàng thực hiện.

  Với những không gian chung cư có diện tích không quá lớn, khách hàng cần sự ưu tiên tiết kiệm không gian nhưng đảm sự tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mỹ. Home&Home cũng có những giải pháp để làm hài lòng tất cả những yêu cầu đó của khách hàng.

  Với những không gian chung cư trên 100m2, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi yêu cầu về sự hài hòa, phong cách thiết kế đảm bảo tính nghệ thuật cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa và sự đa năng tiện ích mà căn hộ mang lại từ những thiết kế tuyệt đẹp của chúng tôi.

 • Một số thách thức

  Dự án nào mà không có thách thức lại khiến cho Home&Home cảm thấy có chút “nhàm chán”. Vì thế mà thách thức càng cao lại càng khiến cho đội ngũ thiết kế của Home&Home được dịp thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm, sự nhiệt huyết cùng sức sáng tạo của chúng tôi.

  Với dự án chung cư Mỗ Lao, khách hàng yêu cầu phải đảm bảo các tiêu chí về đẹp, tiện nghi, tiết kiệm và hài hòa. Có khá nhiều yêu cầu Home&Home phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất, hài hòa nhất. Và đương nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi, thách thức nào rồi cũng sẽ được giải quyết một cách êm gọn và làm khách hàng hài lòng nhất.

 • Giải pháp

  Với mỗi loại hình căn hộ thì Home&Home đều tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế khác nhau để khách hàng có thể hiểu được mình nên áp dụng giải pháp nào để phù hợp nhất với nhu cầu, diện tích không gian và phong cách mà mình yêu thích.

  Với chung cư Mỗ Lao, Home&Home mang đến giải pháp thiết kế nội thất thông minh hay thiết kế nội thất trọn gói với phong cách hiện đại và tân cổ điển. Tất cả những giải pháp đó thật sự phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay và mang đến sự hài lòng về một cuộc sống mang giá trị đẳng cấp vừa thẩm mỹ vừa tiện nghi.

 • Kết quả

  Không cần biết quá trình bạn làm như thế nào, khách hàng chỉ quan tâm đến kết quả mà họ nhận được. Vì thế dù vất vả, mệt nhọc đến mức nào thì đội ngũ của Home&Home cũng quyết tâm mang đến một không gian sống đẳng cấp và mang đến niềm tự hào về chính không gian mà họ sở hữu.

  Bạn có thể nhìn thấy ngay những không gian được Home&Home thiết kế với vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ điển và mang xu hướng ngập tràn sự thiên nhiên với mục đích tốt cho sức khỏe của khách hàng. Vì thế mà ngay từ khi lên demo và đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất, Home&Home luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Hầu hết những khách hàng sinh sống tại chung cư Mỗ Lao trong những không gian được Home&Home thiết kế nội thất đều cảm thấy thoải mái và tận hưởng một cuộc sống đầy tiện nghi.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn