fbpx

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng kí

Văn Phòng Lý Thường Kiệt

Địa chỉ : Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Hạng mục : Nội thất văn phòng


Giá trị HĐ : Chưa có thông tin


Thời gian thực hiện : Chưa có thông tin


Diện tích : 75


Phòng ngủ : Chưa có thông tin


Nhà vệ sinh : Chưa có thông tin

 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng Lý Thường Kiệt

  Lựa chọn Home&Home là đơn vị hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng, qua chia sẻ của đối tác, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thấu hiểu mong muốn của bạn để mang đến thiết kế hài lòng nhất. Với thiết kế hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của nhân sự trong công ty. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng Lý Thường Kiệt dưới đây.

  Bố cục không gian tối ưu

  Với tổng diện tích sàn 75m2 chia thành 6 phòng: Giám đốc, phòng họp, kế toán, kinh doanh, nhân sự và marketing. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng cần phân chia không gian thật hợp lý đảm bảo đủ diện tích cho các cá nhân có thể hoạt động thoải mái nhằm để có thể tạo ra năng suất làm việc hiệu quả nhất.

  Với giám đốc và phòng họp cần không gian riêng tư, Home&Home gợi ý bố trí phòng riêng, còn những khu vực phòng ban khác thiết kế dạng không gian mở tạo cảm giác rộng rãi hơn diện tích vốn có.

  Phòng giám đốc và phòng họp bố trí riêng tạo không gian yên tĩnh để thảo luận, bàn bạc, làm việc
  Thiết kế không gian mở, thông các phòng ban với nhau tăng cảm giác rộng rãi cho văn phòng hơn diện tích vốn có

  Thiết kế nội thất hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, đơn giản hỗ trợ tối đa công việc. Đồ nội thất bàn ghế khá đơn giản, nhấn mạnh vào chức năng sử dụng đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân.

  Màu sắc sử dụng trong không gian thuộc gam màu trung tính với 2 màu chủ đạo: Trắng và ghi tối. Theo nghiên cứu về màu sắc gam màu này có hiệu quả cao trong việc giữ tâm trí con người bình tĩnh hơn đem đến hiệu quả làm việc cao. Ngoài ra, màu trung tính thường dễ dàng làm nổi bật đồ trang trí trong văn phòng nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

  Màu sắc chủ đạo sử dụng là trắng và ghi tối đặc trưng cho phong cách hiện đại

  Chất liệu sử dụng

  Với điều kiện thời tiết nóng, ẩm tại miền Bắc, Home&Home tư vấn đối tác thiết kế thi công nội thất văn phòng Lý Thường Kiệt nên sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, lõi PB chống ẩm phủ mặt Melamine nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền sử dụng.

  Mặt cánh tủ đựng tài liệu, chúng tôi gợi ý sử dụng kết hợp chất liệu kính bắt sáng tăng chiều sâu cho không gian và lược bớt những phần cánh không cần thiết nhằm giảm giá thành sản phẩm và mở rộng không gian.

  Chất liệu gỗ công nghiệp MFC, lõi ván dăm chống ẩm phủ Melamine kết hợp kính

  Đồ trang trí và ánh sáng

  Thiết kế nội thất văn phòng ngoài những vật dụng bàn ghế, tủ đồ cơ bản, Home&Home tư vấn đối tác kết hợp thêm hệ kệ trang trí trưng bày cây xanh tăng cảm giác thông thoáng cho không gian. Với khu vực sảnh chờ, tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi ghé thăm văn phòng, vì vậy, thiết kế tại nội thất tại đây chúng tôi gợi ý sử dụng sofa xám trắng sang trọng cùng bàn kính.

  Hệ thống ánh sáng đèn điện âm tường đặt trần cung cấp đầy đủ sáng để phục vụ các hoạt động làm việc của nhân viên. Chúng tôi gợi ý sử dụng điện trắng giúp không gian thiên lạnh hơn nhằm giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi nơi công sở,  tăng sự tập trung cho nhân viên khi làm việc.

  Hệ kệ trang trí bày cây xanh và sảnh chờ thiết kế sang trọn và sofa xám và bàn kính

  Bạn đang băn khoăn về thiết kế văn phòng? Hãy để Home&Home giúp bạn kiến tạo nên không gian làm việc phù hợp dành cho bạn.

  HOTLINE: 0899 800 666
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi  TẠI ĐÂY

 • Chưa có thông tin
 • Chưa có thông tin
 • Chưa có thông tin

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn